ESCAPE HUA HIN

โรงแรมเอสเคป หัวหิน เป็นโรงแรมระดับกลางๆ มีขนาดไม่ใหญ่มาก โรงแรมแห่งนี้ ให้บริการห้องพัก 46 ห้อง พร้อมความสะดวกสบายและความผ่อนคลายเหมือนอยู่กับบ้าน หรือที่อาศัยอันคุ้นชิน

บรรยากาศโดยรวม ดูเป็นกันเอง ตั้งแต่ลอบบี้ ธรรมชาติ ไม่ติดแอร์ ห้องอาหารอยู่ด้านหน้าลานจอดรถ สำหรับใครที่อยากรับประทานอาหาร ก็แค่จอดรถแล้วเดินเข้าไป ซึ่งมีทั้งแบบติดแอร์ และโอเพ่นแอร์ ยิ่งลอบบี้ ออกแบบเก๋ไก๋น่ารัก ส่วนที่เป็นคอนโดมิเนียมด้านหลัง ที่ติดกับโรงแรม เป็นส่วนที่เชื่อมต่อไปยังชายหาดหัวหิน

ในแต่ละห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ต โทรทัศน์ จอแอลซีดี มุมมองจากทุกห้องจะเห็นสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมี บริการซักรีด/ซักแห้ง ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ บาร์ริมสระน้ำ WiFi ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้มาเยือน

โรงแรมเอสเคป หัวหิน อยู่ริมถนนเพชรเกษม ทางมุ่งหน้าจากหัวหินสู่เขาตะเกียบ อยู่ซ้ายมือ ห่างจากตลาดจักจั่นเพียงแค่ 500 เมตร แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ เช่น บริการนวด สนามกอล์ฟ สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน นับตั้งแต่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2003 โรงแรมแห่งนี้ได้ผสมผสานบริการชั้นหนึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน

อยู่ห่างจากสนามบินบ่อฝ้ายเพียง 9 กิโลเมตร ใกล้บริการขนส่งสาธารณะ สถานีรถไฟหัวหิน โรงพยาบาล & คลินิกร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ ATM ภาษาที่พนักงานให้บริการ มีทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะฟรี ในห้องจะมีกระบะใส่อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง บาร์รูมเซอร์วิสอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวบาร์ริมสระน้ำห้องอาหาร บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการพี่เลี้ยงเด็ก  การรักษาความปลอดภัย (24 ชั่วโมง)นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ลิฟท์ทางสำหรับรถเข็นแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ การเดินทางไปที่ต่างๆ ก็มีจักรยานให้เช่า บริการรถรับส่งที่จอดรถ (ในที่พัก)บริการแท็กซี่บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน

สำหรับการปรับปรุงโรงแรมในปี 2008 แล้ว ก็ทำให้ทุกห้องน่าพัก มีเครื่องชงกาแฟ/ชา มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิล มินิบาร์เครื่องใช้ในห้องน้ำ โทรศัพท์ รองเท้าแตะ สำหรับในห้องน้ำขวดฟรี เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดีบริการ Movies on Demandเสื้อคลุมอาบน้ำไดร์เป่าผมบริการโทรปลุก ตู้เซฟในห้องพัก ฝักบัว แล้วถ้าลองนอนสักคืนจะไม่ยอมเช็คเอาท์ทีเดียว

ห้องพัก ณ โรงแรมเอสเคป หัวหิน สามารถจองได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ขั้นแรก ระบุวันที่ที่ท่านต้องการเดินทาง ขั้นตอนสอง เลือกแบบห้องพัก ขั้นตอนสุดท้ายชำระเงิน ผ่านทางบัตรเครดิต เหล่านี้เป็นสิ่งที่พร้อม รอรับการมาเยือนทุกวัน

 

 

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed