The Pig House by The Gallery Khaoyai

เดอะ พิ๊ก เฮาส์ โดย เดอะเเกลลอรี่เขาใหญ่ เป็นที่พักในย่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่ต้องบอกว่า สวยงาม เป็นส่วนตัว หาที่จะเป็นส่วนตัวสูง มีความเป็นตัวตน แบบที่นี้หายากมากในยุคนี้

สถานที่เที่ยวเขาใหญ่ มีมากมาย หากแต่ The Pig House by The Gallery Khaoyai ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา ฝั่งถนนธนรัตน์-วังน้ำเขียว มีบ้านเป็นหลังๆ มีการเล่นระดับ เข้าพักในแบบไม่จำเจ

สถานที่พัก มีการให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ที่พักแห่งนี้ให้บริการเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ระเบียงหรือเฉลียงพร้อมทิวทัศน์ภูเขา ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น

ยิ่งไปกว่านั้นห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวของ The Pig House by The Gallery Khaoyai เป็นรูปแบบให้ความเป็นส่วนตัว มีสวนสวย สนามหญ้ากว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องครัวส่วนกลาง

การมาเป็นหมู่คณะ เพื่อจะมีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันยิ่งเหมาะสมสำหรับที่นี่ ในสถานที่หรือบริเวณโดยรอบทำกิจกรรมได้ง่ายๆ เช่น ขี่จักรยาน วอล์คแรลลี่ และตกปลา

หากจะพูดถึงที่จอดรถ มีอาณาบริเวณกว้างขวาง สถานที่ใกล้เคียง ทั้งการเที่ยวไร่องุ่น ไหว้พระ ล่องแก่ง หรือเล่นกอล์ฟ ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ หรือตัวเมืองนครราชสีมา

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งยังไม่ไกลจากสาธารณูปโภค อาทิ โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ร้านอาหารชั้นนำ หากจะนักพจญภัย ประเภทขี่จักรยาน ปีนเขาก็ย่อมได้

มีบริการนวด อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง รับประทานภายในบรรยากาศสวน แม้ระยะทางจากถนนมุ่งสู่วังน้ำเขียว จะต้องเลี้ยวขวาเข้าไปถึง 1 กิโลเมตร แต่ก็มีบรรยากาศงดงาม แถมผ่านวัดสถานที่ปฏิบัติธรรมของคนท้องถิ่น

ที่นี่เหมาะจะพักเป็นส่วนตัว ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง เพราะมีเก้าอี้สูงสำหรับเด็ก หรือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างมีไดร์เป่าผม พัดลมครัวขนาดเล็ก ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น เครื่องครัว ตู้เสื้อผ้า ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ/ชา ร่ม รองเท้าแตะ เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว

บ้านหนึ่งหลังของ พิ๊กเฮาส์ มีอยู่ด้วยกัน 4 ห้อง แต่ละห้องมี 2 ชั้น มีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ห้องน้ำ 2 ห้อง โทรทัศน์จอแบน 2 เครื่อง เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี

เวลากลางคืน จะเสียตรงมียุงเยอะ แต่ถ้าได้อากาศเย็น ในช่วงฤดูหนาวล่ะก็ ขอบอกว่าฟินจริงๆ เนื่องจากจำนวนห้องมีจำกัด จึงต้องสำรองที่พักล่วงหน้าในวันหยุด ถ้าวันธรรมดา ก็ยังพอได้

เดอะ พิ๊ก เฮาส์ โดย เดอะเเกลลอรี่เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 149-150 ม.11 บ้านหมูสี อ.ปากช่อง , อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, ประเทศไทย, 30130 ทำเลดีเยี่ยมใกล้ทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed