Town Square Sweet by Toscana

Toscana Valley Khaoyai : บ้านอิตาลีกลางเขาใหญ่ เมื่อคิดจะพักผ่อน ตีกอล์ฟ ช้อปปิ้ง กินของอร่อย ที่นี่ตอบโจทย์ได้ครบครัน

ณ เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติ ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากคนไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มีที่พักซึ่งต้องบอกว่ามีความโดดเด่นอยู่แห่งหนึ่ง ที่ให้บรรยากาศเหมือนพักผ่อนอยู่ในเมืองชนบทของ อิตาลี

นั่นคือ…ทอสคาน่า วัลเล่ย์ ซึ่งในโครงการมีหลายส่วน แต่เราจะพูดถึงกันเฉพาะส่วนที่เป็นร้านอาหาร ที่พักซึ่งต้องบอกว่าเป็นย่านจัตุรัสแห่งการพักผ่อน โดยมีชื่อเรียกโดดเด่นว่า ทาวน์สแควร์

ทาวสแควร์ ณ ทอสคาน่า เขาใหญ่ ไม่ใช่แค่ที่พักธรรมดา แต่เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีการตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทย

การหลบเร้นหนีหายไปจากความวุ่นวายของเมือง Toscana Valley ณ เขาใหญ่ ตอบโจทย์ได้ทุกประการ ความงดงาม เงียบสงบ หรูหรา ในบรรยากาศชนบทอิตาลี จากปากทางเข้าอุทยานเขาใหญ่ เลี้ยวซ้ายไปทางวังน้ำเขียวนิดเดียว

เส้นทาง จากถนนธนรัตน์ ไปวังน้ำเขียว ก็จะเห็นเนินเขาสลับซับซ้อนอยู่ขวามือ โดยมีบ้านและช้อปปิ้งมอลล์สไตล์อิตาลีกลางขุนเขาเหล่านี้

Toscana Valley  Khaoyai ส่วนที่เป็น ทาวน์ สแควร์ สวยงามจับใจเป็นอย่างมาก ให้ความประทับใจกับสถาปัตยกรรมไม่รู้ลืม Tuscany เป็นชื่อเมืองชนบทในอิตาลี อันมีศิลปะในการสร้างบ้านที่โดดเด่น จนมาเป็นที่มา ทอสคาน่า

ภายในห้องพัก เป็นลักษณะผ่อนคลาย เหมือนบ้านตัวเอง เปิดโล่งเข้าสู่ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น และส่วนสันทนาการ อันมีการแยกห้องน้ำ และห้องนอนออกเป็นสัดส่วน เหมาะกับการรวมกลุ่มกันปาร์ตี้

แต่ใน Toscana Valley Khaoyai มีส่วนที่เราไปพัก เป็นทาวน์สแควร์ พอเปิดออกมาสู่ถนนด้านหน้า เป็นถนนหินภูเขาไฟ ที่ขรุขระ แต่มีความงดงาม และร้านรวงสไตล์อิตาลี แบบว่าไม่ต้องออกไปไหนเลย แทบสำลักความสุขตาย

ความเป็นส่วนตัวของ Toscana Valley Khaoyai คือ เจ้าหน้าที่จะสอบถามว่ามาทำอะไร ต้องตอบว่ามาทานอาหารที่ Club House ด้านใน หรือต้องการเข้าพัก ถ้าไม่อย่างนั้น ก็จะได้ถ่ายภาพอยู่เพียงด้านนอกเท่านั้น

ศิลปะสถาปัตย์ของ Toscana Valley Khaoyai นอกจากส่วนของที่พัก ร้านอาหารแล้ว ยังมีส่วนของสวนสวยๆ และอาณาบริเวณที่โชว์ความงามของบ้านเรือนอย่าง หอเอนปิซ่า ของอิตาลี

Toscana Valley ที่พักเขาใหญ่ สไตล์อิตาลีแห่งนี้ ยังมีสนามกอล์ฟขนาดมาตรฐาน ให้ได้เล่นในเกมส์อย่างท้าทาย สไตล์สนามภูเขาเลยทีเดียว มีทั้งความยากและความสนุกสนานไปในตัว

ส่วนที่เราพักเป็น Town Square Sweet by Toscana ที่นี่ทุกห้องเป็นห้อง Suite นั่นหมายความว่าในหนึ่งห้องมีมากกว่าแค่วางเตียงกับห้องน้ำ มีการตกแต่งทุกห้องสำคัญมาก คือ เป็นสไตล์อิตาลีและยังไม่เหมือนกันอีกด้วย

จุดเด่นสุดของห้องพัก คือ ความสูงของเพดาน มีเตียงขนาด King Size ห้องมีชุดโซฟาให้สองชุด แยกส่วนกันง่ายๆระหว่างโซนรับแขก กับโซนที่นอนวางเตียงขนาดใหญ่กว่า 6 ฟุต กับโซฟาแยกมาต่างหากไว้นั่งเล่น

ส่วนกลางนั้น มีห้องอาหาร ที่สโมสรของโรงแรม ซึ่งข้างในตกแต่งระดับดีมีรสนิยม มีส่วนของฟิตเนสและสระว่ายน้ำ มีห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็ก หลายๆ ส่วน ตอบสนองความต้องการความสุขได้ครบถ้วน แต่ก็ต้องแลกกับราคาเอาเรื่องเลยทีเดียว

ถ้าจะพักส่วนของ ทาวน์สแควร์ ต้องระบุตอนจองกับ Toscana Valley เนื่องจากมีหลายโครงการอยู่ในทอสคาน่า ติดต่อสำนักงานออฟฟิศที่กรุงเทพฯ 02 745 6999 หรือสำนักงานที่เขาใหญ่ 044 756 222

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed