NOVOTEL CHUMPHON BEACH RESORT

เส้นทางแรกสู่ใต้ ถ้าเรานับประจวบคีรีขันธ์เป็นด่านแรกจากภาคกลางสู่ภาคใต้ ซึ่งส่วนใหญ่คนก็พักผ่อนกันอยู่แค่หัวหิน กับปราณบุรี น้อยนักจะลงมาถึงชุมพร หากไม่ได้เดินทางลงใต้จริงจัง

ชุมพร เป็นเมืองแรก ที่คนนึกถึงเวลาจะลงสู่ภาคใต้ของไทย แม้แต่การลงไปเที่ยวเกาะดังในอ่าวไทย อย่างหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะนางยวน หรือเกาะพงัน ที่อยู่ในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่คนมักจะขับรถมาจอดกันที่ชุมพร และนั่งเรือเพื่อข้ามไปยังหมู่เกาะต่างๆ จังหวัดนี้ จึงมีโรงแรมทุกขนาด และหลายแห่ง หลายราคา อย่าง โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมชั้นนำ ที่เรามาพักเป็นด่านแรก ก่อนที่จะไปต่อยังเกาะต่างๆ หรือจังหวัดต่างๆ ทางภาคใต้

โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท มีห้องพักหลายขนาดให้เลือก การตกแต่งชั้นดี มี WiFi ฟรี ห้องพักอยู่ราวๆ พันเศษๆ จนถึงสามพันกว่าบาท ขนาดห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมระเบียง วิวสระว่ายน้ำ มองเห็นทะเลอยู่ไกลๆ อ่างอาบน้ำ ทีวี ฟิตเนส ห้องอาหาร และความบันเทิงอื่นๆ ตามแต่จะสั่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีวีจอแอลอีดี 32 นิ้ว พร้อมช่องเคเบิลทีวี และช่องภาพยนตร์ Pay Per View อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีเครื่องชงกาแฟ/ชา ในห้อง มินิบาร์ รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้นิรภัย, โต๊ะทำงาน, สนาม, เตียงเสริมและเปล/เตียงเด็กอ่อนฟรี  เครื่องปรับอากาศ

ผู้เข้าพักสามารถขอห้องพักแบบมีประตูเปิดถึงกัน/อยู่ใกล้กันได้ ประเภทห้องคอนเนค ถ้าจะลงไปสระว่ายน้ำ ก็มีบริการทั้งผ้าขนหนู และเสื้อคลุมอาบน้ำ หากเหนื่อยกับการเดินทาง เตียงขนาดคิงไซส์ ทำให้หลับสบายทั้งคืน

ห้องพักมีประตูทางเข้าจากทางเดินภายนอกอาคาร  สิ่งที่โดดเด่น เหนือกว่าโรงแรมในเขตใกล้เคียง คือ ความเป็นส่วนตัว และมีสนามกอล์ฟ แบบ 9 หลุมให้เลือกดวลวงสวิงกัน การบริการของพนักงาน ตั้งแต่พนักงานรับรถ รีเซฟชั่น บริกรยกกระเป๋า แม่บ้าน หรือส่วนอื่นๆ เช่น ห้องฟิตเนส แม่บ้าน พนักงานรับโทรศัพท์ ได้รับการอบรมมาอย่างดี

โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 110 หมู่ 4 หาดภาราดรภาพ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร หาง่าย ริมชายหาด ให้เรือมารับดำน้ำได้สะดวก หากจากท่าเรือสาธารณะไม่ไกลนัก ใกล้สถานีรถไฟ โรงพยาบาล และไม่ห่างจากสนามบินมากนัก หากเดินทางโดยเครื่องบิน ก็มีรถรับส่งของโรงแรม โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท ที่สนามบินด้วย

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed