MAZDA THX 2017

มาสด้าขอบคุณสื่อมวลชน ชวนย้อนยุคสู่วันวานในบรรยากาศดิสโก้ แบบเป็นกันเอง มีบรรดาสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้ชื่อ ZOOM-ZOOM PARTY 2017
บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสื่อมวลชนหวนคืนสู่วันวานอันแสนหวาน ในงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้ชื่อ ZOOM-ZOOM PARTY 2017 เสนอตอน DISCO FEVER จัดเต็มความสนุกสนานด้วยบทเพลง และศิลปินยอดนิยมในยุค 80’ s อย่างวง “The Palace” อย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศแสนอบอุ่นเสมือนงานสังสรรค์ของครอบครัว เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุน ความสัมพันธ์อันดีที่มีให้กันมาตลอดเส้นทางการดำเนินธุรกิจ ภายในงานเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของคนในวงการยานยนต์
คุณชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อสื่อมวลชนว่า “บนเส้นทางความสำเร็จของมาสด้าที่ผ่านมา นอกจากการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ตลาด การนำเสนอกิจกรรมการตลาดต่างๆ มากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับแบรนด์มาสด้าอย่างใกล้ชิด อีกปัจจัยสำคัญมาจากการสนับสนุน แรงผลักดันจากสื่อมวลชน ที่ร่วมกิจกรรมทั้งการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ เผยแพร่ข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ๆ ร่วมเดินทางทดสอบขับขี่บนเส้นทางหลากหลาย มีเรื่องราวแห่งความประทับใจ ความผูกผันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งรถมาสด้าได้รับความนิยม ลูกค้ารายใหม่ๆ ให้ความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และประสบความสำเร็จอย่างงดงามทั้งในด้านภาพลักษณ์ที่พรีเมียม และยอดขายที่เติบโตจนก้าวขึ้นสู่ลำดับต้นๆ ของผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ในตลาดอาเซียน งานสังสรรค์ที่จัดขึ้นสำหรับสื่อมวลชนในครั้งนี้เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจชาวมาสด้า และจะยังคงสานต่อสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นยั่งยืนยาวตลอดไป ซึ่งภายในงาน มาสด้า ได้จัดให้สื่อมวลชนร่วมสนุก อาทิ สอยลูกบอลเพื่อลุ้นรับของพรีเมียมจากแบรนด์มาสด้า เคล้าคลอบรรยากาศด้วยเพลงวันวานจากตู้เพลงโบราณ การแสดงโชว์จากทีมเต้นในธีมย้อนยุค ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลมากมาย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากวง “The Palace” สมาชิกผู้เป็นขวัญใจวัยรุ่นยุค 80’ s โดยเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจ อาทิ จี๊ด วงรอยัลสไปรท์ส, จี๊ป วสุ วงพลอย, ต้น วงแม็คอินทอช, จืด วงฟอร์เอฟเวอร์, สายชล, พีรสันติ วง ดิ อินโนเซ้นท์ และเต้ย วงอินคา จัดเต็มด้วยบทเพลงชวนให้คิดถึงวันวาน งานนี้ ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ คนข่าววงการยานยนต์ ขึ้นไปวาดลวดลายจนลึมแก่กันไปเลย โชคยังดีไม่ต้องใช้รถพยาบาล ที่เตรียมไว้ให้

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed