EVASON HUA HIN RESORT

ถ้าจะหลีกหนีความวุ่นวาย รีสอร์ทสำหรับครอบครัวในปากน้ำปราณ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิต สโลว์ไลฟ์ และการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งมีรีสอร์ต 5 ดาว ที่ซ่อนตัวอยู่ในแมกไม้ริมทะเล EVASON HUA HIN RESORT เป็นชื่อที่จะต้องจดจำไม่ลืม

หากเดินทางจากกรุงเทพฯ เลยหัวหิน เขาตะเกียบ และเขาเต่าแล้ว อีกไม่ไกลก็จะเจอ แยกปราณบุรี จากนั้นเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปตามทางหลัก จนถึงวงเวียน 3 แยก ไปทางแยกซ้าย ตรงต่อไปตามทางอีกไม่ไกล จะเจอวงเวียนปลาหมึก วงเวียนสุดท้ายที่ขับตรงไปจนจรดถนนริมทะเล เลี้ยวขวาเพียงไม่กี่ร้อยเมตร รีสอร์ตแห่งนี้จะอยู่ริมทะเล

EVASON HUA HIN RESORT มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เป็นจุดเด่นวิวทะเล ใกล้ๆ สระว่ายน้ำ ก็จะมีบาร์ ซึ่งมีเครื่องดื่มสารพัดให้เลือกสรร ทั้งแบบไม่มีและมีแอลกอฮอลล์ และสำหรับสาวๆ ก็มีเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลายหน้า ทั้งนี้ถ้าไม่ได้เป็นแบบคู่รัก มากันแบบครอบครัว ก็ยังมีบริการพี่เลี้ยงหรือดูแลเด็กให้ด้วย

สถานที่ตั้ง EVASON HUA HIN RESORT ที่เป็นรีสอร์ตสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในปราณบุรี ห่างจากหาดปากน้ำปราณ 0.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากแม่น้ำปราณบุรี และหัวหินโซลคันทรีคลับ สวนวนอุทยานปราณบุรี และบันยันกอล์ฟคลับ หัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ท มีมากมาย นอกจาก 4 ห้องอาหารหลักแล้ว รีสอร์ทนี้ยังมีบริการสปาครบวงจร และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะส่วนกลาง และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีฟิตเนส, บาร์/เลานจ์ และบาร์ริมสระว่ายน้ำ ถ้าจะว่าไป คู่รักก็เหมาะกับห้องที่เป็นแบบพูลวิลล่า ให้ความเป็นส่วนตัวขนาดที่ว่าสั่งอาหารเข้าไปบริการถึงในห้องยังได้

เรื่องของห้องพัก EVASON HUA HIN RESORT มีห้องพักทั้ง 185 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ, WiFi ฟรี และทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องดาวเทียม นอกจากนี้ ยังมีระเบียงหรือนอกชาน, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และมินิบาร์ เตียงใหญ่ ที่นอนนุ่ม

ที่สำคัญการเข้าใช้ฟิตเนสที่อยู่ใกล้เคียงฟรี ห้องสมุด บาร์/เลานจ์ บริการพี่เลี้ยงเด็กหรือดูแลเด็กอันนี้คิดตังส์ เหมือนๆ กับบริการสปา รวมไปถึงถ้าจะทำงาน ก็มีพื้นที่จัดการประชุม พนักงานเปิดประตู/ยกกระเป๋า แสดงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมทั้งหมดให้เห็นว่าเป็นแบบ 5 ดาวจริงๆ ที่สำคัญไม่อับสัญญาณโทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ต

ในห้องนอน ต้องบอกว่า เครื่องนอนระดับพรีเมียม มีเครื่องนอนป้องกันสารก่อภูมิแพ้ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง แต่เมนูอาหารกลางคืน จะไม่เหมือนกลางวัน จะมีให้เลือกน้อยกว่ามาก อย่าหวังว่าจะกินข้าวต้มร้อนๆ ก่อนนอน ไม่มีแน่นอน ส่วนระเบียงหรือนอกชานสวยงาม ผ้าม่านกันแสง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ/ชา น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี บริการทำความสะอาดทุกวัน บริการเปิดเตียง แสดงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องทั้งหมด

กิจกรรมในบริเวณใกล้เคียง มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายมีจักรยานให้เช่าในบริเวณใกล้เคียง มีสนามเล่นกอล์ฟในบริเวณใกล้เคียง มีจักรยานภูเขาในบริเวณใกล้เคียง มีเส้นทางเดินเขา/ขี่จักรยานในบริเวณใกล้เคียง มีคลาสโยคะภายในบริเวณโรงแรม แสดงตัวเลือกสันทนาการอย่างสวยหรู คือ มีสนามฟุตซอล และสนามเทนนิส

 

ความจริง EVASON HUA HIN RESORT ได้ร่วมหุ้นในการพัฒนาโรงแรมกับ Six Senses SPA มีห้องนวด/ทรีทเมนท์ และห้องทรีทเมนท์สำหรับคู่รัก ที่ทำให้ดูโรแมนติกเป็นพิเศษ หรือจะเป็นการฉลองวันครบรอบใดๆ ก็แล้วแต่ ทางบริการของโรงแรมมีให้อย่างเพียบทีเดียว

EVASON HUA HIN RESORT เด็กที่อายุไม่เกิน 6 ปี จำนวน 1 คน สามารถเข้าพักได้ฟรีในห้องเดียวกับผู้ปกครองหรือผู้ดูแลโดยใช้เตียงนอนที่มีอยู่แล้วในห้องพัก ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงเพื่อการช่วยเหลือคนพิการ เข้าในบริเวณโรงแรม

EVASON HUA HIN RESORT ตั้งอยู่เลขที่ 9 หมู่ 5 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โทรศัพท์ 032 632 111

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed