Dusit Thani Krabi Beach Resort

ใครไปกระบี่บ่อยๆ อาจจะนึกไม่ออกว่า จะไปพักที่ไหนดี เพราะบรรยากาศของเมืองกระบี่ ต้องบอกว่าเป็นธรรมชาติ สวยงาม ทั้งผู้คนก็ยิ้มแย้ม อาหารก็อร่อย แต่ถ้านึกไม่ออกว่าชีวิตช่วงนี้ จะพักที่ไหนดี ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท น่าจะทำให้ไม่ผิดหวังแน่ๆ

ชายหาดที่ติดกับรีสอร์ต เป็นทิวทัศน์ที่สวยงาม ยากที่ใครจะปฏิเสธเรื่องถ่ายภาพ หรือตักตวงความสุขด้วยการอาบแดดเล่นน้ำ หรือแม้แต่โลว์ไลฟ์ ให้ชีวิตพักและผ่านไปช้าๆ กับการอ่านหนังสือ ว่ายน้ำ ดำน้ำ ปีนเขา เที่ยวตลาดในเมือง ชิมอาหารพื้นเมือง ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีรถรับส่งตั้งแต่สนามบิน ไปโรงแรม รวมถึงสถานที่ต่างๆ ที่ชื่นชอบ

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มั่นใจกับการเดินทางกับจุดหมายปลายทาง ที่เชื่อว่าจะได้พักผ่อนสมใจ กระบี่ มีธรรมชาติ หลายอย่าง จะเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 กิโลเมตร อยู่ริมหาดทะเลสวย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองกระบี่ได้โดยง่าย

ผู้เข้าพัก ณ ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จะได้รับบริการชั้นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จริงๆ ความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่พักมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น ไว้คอยให้บริการ ที่ัพักมีห้องพักจำนวน 240 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก สิ่งนันทนาการที่พัก ซึ่งรวมถึงแคนู, ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางครั้งนี้จะเพื่องานหรือพักผ่อน ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท คือ ตัวเลือกที่เหมาะเจาะอย่างยิ่ง

สำหรับการพักผ่อนใน ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ใช่เฉพาะบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แล้วยังมีกิจกรรมผ่อนคลาย กีฬาทางน้ำดำน้ำ สปา คอร์ตเทนนิส ตกปลา สระว่ายน้ำ (กลางแจ้ง) แคนูพายเล่น บริการนวด โต๊ะปิงปอง ห้องฟิตเนส ชายหาดส่วนตัว วินเซิร์ฟ

หรือจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง บริการ 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อปบาร์ริมสระน้ำห้องอาหารบาร์รูมเซอร์วิส บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ซักแห้ง พนักงานต้อนรับร้านเสริมสวย ตู้นิรภัย พนักงานเปิดประตู ห้องเก็บกระเป๋าบริการพื้นที่สูบบุหรี่ ห้องสมุด บริการเบิกถอนเงินสด บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ร้านค้าบริการสำหรับเด็ก บริการพี่เลี้ยงเด็ก สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำเด็ก

ที่นี่ ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีไว้ให้หมดแล้ว จักรยานให้เช่าบริการเช่ารถบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินที่จอดรถ (ในที่พัก)บริการนำรถไปจอด ที่จอดรถ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)บริการรถรับส่ง มีให้บริการทุกห้อง มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ/ชา เคเบิล ร่ม เครื่องใช้ในห้องน้ำโทรทัศน์จอแบน รองเท้าแตะสำหรับในห้อง รวมถึงเครื่องปรับอากาศ ด้านข้างมีผ้าขนหนู สวนสวยโดยรอบบริเวณ บรรยากาศมากด้วยโอโซน

สุดท้าย คือ ความเป็นรีสอร์ต 5 ดาว คือ การที่พนักงานบริการด้วยหัวใจ สามารถสื่อสารได้ทั้ง ภาษาไทย ภาษาจีนกลาง ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน มั่นใจว่าการพักผ่อน หรือการทำงานครั้งหน้า ที่จังหวัดกระบี่ หลายคนน่าจะมอง  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท  สักครั้ง

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท (Dusit Thani Krabi Beach Resort) ตั้งอยู่ที่ 155 หมู่ 2 หนองทะเล ตำบลคลองม่วง อำเภอเมือง (หาดทับแขก) จังหวัดกระบี่

 

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed