CHEVROLET COLORADO High Country & STORM

   

เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี และ ไฮ คันทรี สตอร์ม เป็นหนึ่งในรถปิคอัพในฝัน ที่หลายคนชื่นชอบ และด้วยความเป็นรถของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการลุยๆ แต่ก็ต้องการความสะดวกสบายเคียงคู่กันไปด้วย ดังนั้น เจ้า 2 ตัวนี้ จึงเป็นอีกทางเลือกใหม่ทางหนึ่งของคนรัก เชฟวี่ ทรัค ตั้งแต่ อดีตถึงปัจจุบัน

   

เจนเนอรัล มอเตอร์ ต้องการจะให้รถยนต์กระบะอย่าง เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี และ ไฮ คันทรี สตอร์ม เป็นรถที่หน้าตาดูดุดัน บึกบึนสะดุดตา ลวดลายเส้นสายที่ลงตัว และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมทำให้รถกระบะรุ่นนี้มีความสมบูรณ์แบบ สำหรับทั้งการใช้งานในการเดินทางในแต่ละวันหรือการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน ชุดตกแต่ง สตอร์ม ล้วนช่วยเสริมศักยภาพและฟังก์ชั่นการใช้งาน  สปอร์ตบาร์ให้ความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น  ล้ออัลลอยสีดำดีไซน์สปอร์ตขนาด 18 นิ้ว มือจับเปิดประตู และ มือจับเปิดฝาท้าย ออกแบบเข้ากันกับ เส้นขอบหน้าต่าง กันชนท้ายพร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง ชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันช่วยยกระดับภาพลักษณ์ความดุดันบึกบึน คือ ใครจะเลือกตัว ไฮ คันทรี หรือกับเจ้า ไฮ คันทรี สตอร์ม ก็ดูดีไม่ว่ากัน

   

เริ่มจากกระจังหน้าใหม่ เหมือนกัน แต่เจ้า 2 ตัวนี้ ทั้ง ไฮ คันทรี และไฮ คันทรี สตอร์ม ต้องบอกว่ารักพี่เสียดายน้อง ไฟหน้าใหม่ พร้อมไฟส่องสว่างขณะขับขี่เวลากลางวันแบบแอลอีดี แผงกันชนหน้าใหม่ ฝากระโปรงใหม่ ล้ออัลลอยใหม่ขนาด 18 นิ้ว แผงกันกระแทกด้านหน้าใหม่ สีตัวถังใหม่ น้ำเงินเมทัลลิก Blue Me Away เพิ่มเติมจากสีแดง Pull Me Over Red สีดำ Black Meet Kettle Metallicสีขาว Summit White สีเทาเมทัลลิก Satin Steel Grey Metallic และสีน้ำตาลเมทัลลิก Auburn Brown Metallic ที่เป็นตัวไฮ คันทรี เดิม ในชุด สตอร์ม มีสปอร์ตบาร์สีดำ ล้ออัลลอยสีดำขนาด 18 นิ้ว สติกเกอร์บนฝากระโปรงหน้าสีดำ พร้อมโลโก้ High Country กระจกมองข้างสีดำ มือจับที่เปิดประตูสีดำ มือจับทีเปิดฝาท้ายสีดำ ขอบหน้าต่างสีดำ กันชนท้ายสีดำพร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง สติกเกอร์ตกแต่งข้างตัวรถ

   

ภายในของ CHEVROLET COLORADO High Country และ High Country STORM ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของโคโลราโด ไฮคันทรี เพื่อยกระดับความดุดันและยังคงรักษาคุณภาพสูงสุดในด้านวิศวกรรม คือ สะดวกสบายเข้ากับสรีระอย่างเต็มที่ ทำให้การขับหรือการนั่งในทางไกล ไม่รู้สึกเหนื่อยเมื่อยล้ามากนัก เน้นเทคโนโลยีระดับผู้นำเซกเมนท์และการเชื่อมต่ออย่างมายลิงค์รุ่นใหม่ล่าสุด การควบคุมด้วยเสียงสิริอายส์ฟรี  และครั้งแรกในรถระดับเดียวกันกับฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ท ระบบกุญแจอิเลกทรอนิกที่ทำให้โคโลราโดพร้อมใช้งานตลอดเวลา คอนโซลกลางและคอนโซลหน้าใหม่ สำหรับตัว สตอร์ม มีมาตรวัดสำหรับผู้ขับขี่พร้อมภาษาไทย ปรับตำแหน่ง และการใช้งานสวิทช์เพื่อเพิ่มความง่ายการใช้งานสะดวกสบาย การออกแบบและจัดวางห้องโดยสารที่แข็งแกร่งและมั่นคง การตกแต่งแผงข้างประตู ลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ภายในห้องโดยสารมีความประณีตหรูหรามากขึ้น การตกแต่งสีเข้มรูปแบบใหม่

   

เครื่องยนต์ที่ทรงพลังของ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร ด้วยระบบเทอร์โบแปรผันหรือ VGT ช่วยให้เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 2.5 ลิตรรุ่นนี้มีพละกำลัง 180 แรงม้า หรือ 132 กิโลวัตต์  ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 440 นิวตันเมตร หรือ 325 ฟุต-ปอนด์ ที่รอบเครื่องยนต์เพียง 2,000 รอบต่อนาทีเท่านั้นเอง เครื่องยนต์นี้ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและขับเคลื่อนสี่ล้อ การขับก็หายห่วง เพราะเชื่อมั่นได้กับพวงมาลัยที่แม่นยำ การควบคุมรถใหญ่ๆ อย่าง สตรอม ก็ดูจะไม่เทะทะทั้งการใช้งานในเมืองและต่างจังหวัด ฟังก์ชั่นต่างๆ ล้วนมีความจำเป็น สำหรับความสะดวกสบาย ในรถกระบะรุ่นล่าสุดนี้ ของ เชฟโรเลต แถมทั้งมีการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์ และสิริอายส์ฟรี ขณะที่ฟังก์ชั่นอื่นๆ ยังรวมถึงกระจกหน้าต่างคู่หน้าที่เลื่อนลงเล็กน้อยเพื่อช่วยเวลาเปิด-ปิดประตู ลมไม่อัดหู และยังช่วยเก็บเสียงจากภายนอกได้ดียิ่งขึ้น

เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี และ ไฮ คันทรี สตอร์ม มีให้เลือก 6 สี รุ่น 2.5L STORM ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ                 1,028,000 บาท ส่วนรุ่น 2.5L STORM ขับเคลื่อนสี่ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,098,000 บาท

 

 

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed