YAMAHA CSR

กิจกรรม บริการสังคม หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า CSR ซึ่งงานนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใครเลย เอาเป็นว่าต้องเริ่มต้นกันจากข่าวยอดฮิตก่อนเลย คือ เรื่องน้ำท่วม…

คุณสมเกียรติ พูลขวัญ รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัดเป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จำนวน 300,000 บาท ผ่านคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) พร้อมร่วมมือกับผู้จำหน่ายในพื้นที่ ให้การช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ด้วยการจัดตั้งจุดโมบายให้บริการตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงฟรี ให้กับลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่น ซึ่งกระจายไปทั่วจังหวัดสกลนคร โดยลูกค้ายามาฮ่าสามารถเข้ารับบริการ ฟรีได้แก่ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองน้ำมันเครื่อง น้ำมันเฟืองท้าย ไส้กรองอากาศ หัวเทียน ไส้กรองเบนซิน สำหรับอะไหล่นอกเหนือจากรายการดังกล่าว จะได้ส่วนลด 20% โดยสามารถติดต่อรับการบริการได้ที่ ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ร้านอึ้งกุ่ยเฮงสกลนคร, ศิริยนต์วัฒนา (1995) และซุปเปอร์ ลิสซิ่ง ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ส่วนการสนับสนุนกีฬา คุณสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับประธานในงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสด และรายงานข่าวการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 อย่างเป็นทางการ พลเอกราชรักษ์ เรียนพืชน์ ประธานโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมด้วย พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ รองประธาน และเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย

โดยงานนี้ ยามาฮ่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง จับมือกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 จาก เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตลอดการแข่งขันทั้ง 12 วัน อย่างเป็นทางการ เพื่อให้คนไทยได้รับชม และร่วมเชียร์ให้กำลังใจกับทัพนักกีฬาไทยที่เข้าร่วมทำการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 29 นี้ ให้ครองความเป็นเจ้าเหรียญทอง และนำความภาคภูมิใจกลับมาสู่คนไทยอีกครั้ง ซึ่งงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องเบญจนฤมิต ชั้น 4 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

กิจกรรม RUN FOR RANGERS เดิน-วิ่ง คืนผืนป่าดงพญาเย็น เป็นอีกกิจกรรมหนึ่ง ที่คุณสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล  ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนจำนวน 50,000 บาท      ในกิจกรรม “RUN FOR RANGERS เดิน-วิ่ง คืนผืนป่าดงพญาเย็น ชีวิตของข้า เพื่อป่าของไทย” โดยยามาฮ่าเล็งเห็นถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ป่าจึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสบทบทุนครั้งนี้ โดยมี คุณสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ  ประธานบริษัท ทีวีบูรพา จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ โดยกิจกรรมนี้เป็นโครงการที่กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่า และพันธุ์พืช, อุทยานแห่งชาติทับลาน, รายการคนค้นฅน และมูลนิธิเพื่อนบูรพา ร่วมมือกันอนุรักษ์ผืนป่าดงพญาเย็นติดต่อเป็นปีที่ 3 โดยหางบประมาณสนับสนุนการปลูกป่า และจัดซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์การทำงานในพื้นที่ที่จำเป็น กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ สวนหลวง ร.๙ กรุงเทพฯ

และกับข่าว CSR ข่าวสุดท้าย คือ ยามาฮ่า ได้มอบหมวกนิภัย โดยคุณสมเกียรติ พูลขวัญ รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยผู้จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ได้แก่ ร้านซี.เค.เจริญยนต์ ร้านเมืองพลฉั่วเต็กไถ่ ร้านรื่นรมย์ขอนแก่นมอเตอร์ ร้านแก่นนครยานยนต์ และร้านขอนแก่นพี.อาร์.มอเตอร์ ร่วมทำการมอบหมวกนิรภัย จำนวน 50 ใบ ให้แก่หน่วยงานจราจรในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น โดยมี พล.ต.ท.นภูริช เดชธนดุล รองผู้กำกับจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เป็นผู้รับมอบ สำหรับการมอบหมวกนิรภัยในครั้งนี้ ยามาฮ่าได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ในทุกพื่นที่ ที่จัดกิจกรรม พร้อมร่วมรณรงค์การขับขี่อย่างปลอดภัย และสวมหมวกนิรภัยใส่ใจกฏจราจรมาโดยตลอด ซึ่งการมอบหมวกนิรภัยในครั้งนี้มีขึ้นในกิจกรรม Yamaha Cup Race สนามที่ 3 ณ ลานกิจกรรมตลาดอู้ฟู่ จ.ขอนแก่น

 

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed