“VOLVO SECRET DEAL 2021”

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษที่แฟน ๆ วอลโว่ต่างรอคอย “Volvo Secret Deal 2021” ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์วอลโว่สุดพรีเมียมในรุ่น S60, V60, XC60 และ XC90 ได้ง่ายขึ้นกับราคาพิเศษสุดที่คุณไม่เคยพบมาก่อน พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Secret Rewards มูลค่ารวม 1,200,000 บาท* ตั้งแต่วันที่ 8-10 ตุลาคม 2564 นี้ที่โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ทุกแห่งและสามารถจองซื้อรถยนต์ผ่านเว็บไซต์วอลโว่ ลูกค้าที่สนใจสามารถคลิกเพื่อดูราคาของรถยนต์แต่ละรุ่น ข้อเสนอพิเศษและเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าวอลโว่ 02-161-4144

ข้อเสนอและเงื่อนไขพิเศษในโปรโมชั่น “Volvo Secret Deal 2021 สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์วอลโว่ตามรุ่นและสีที่มีจำหน่าย ณ โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8 – 10 ตุลาคม 2564 และ รับส่งมอบรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 เท่านั้น

The New Volvo S60 Recharge, Plug-in Hybrid มอบสุดยอดประสบการณ์การเดินทางด้วยยานยนต์ระดับโลกเจ้าของรางวัลสุดยอดนวัตกรรมแห่งปีจากงาน Product Innovation Awards 2020 โดดเด่นด้วยโครงสร้างตัวถังสุดไฮเทคและเครื่องยนต์ T8 Twin Engine plug-in Hybrid 407 แรงม้า พาคุณพุ่งทะยานจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 4.4 วินาที ภายใต้ดีไซน์สวยเฉียบ โดดเด่นด้วยไฟหน้าแอลอีดีรูปค้อนธอร์อันเป็นซิกเนเจอร์ของวอลโว่ มอบภาพลักษณ์ของนักขับผู้มาดมั่นไม่ว่าจะขับขี่ในเวลากลางวันหรือกลางคืน

The New Volvo V60 Recharge, Plug-in Hybrid คือผลงานการออกแบบยนตรกรรมชั้นเลิศที่เกิดจากประสบการณ์ของวอลโว่มากว่า 60 ปี ผสานกับงานฝีมือตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียน สมรรถนะที่เปี่ยมด้วยพลัง และเทคโนโลยีอัจฉริยะ โดยเฉพาะ Volvo V60 รุ่นปี 2021 ได้รับการอัพเกรดใหม่ด้วยระบบกรองอากาศขั้นสูง Advanced Air Cleaning (AAC) พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง PM2.5 เพลิดเพลินกับอากาศสุดบริสุทธิ์ภายในห้องโดยสาร

The New Volvo XC60 Recharge, Plug-in Hybrid เอสยูวีขนาดกลาง เจ้าของรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี ค.ศ. 2017-2018 ประเทศญี่ปุ่น และยังได้รับการโหวตเป็นเอสยูวีแบบออฟโร้ดที่ปลอดภัยที่สุดในโลกจากงาน Euro NCAP 2017 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ T8 Twin Engine มอบกำลังเครื่องสูงสุดถึง 407 แรงม้า และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงาน โดยรุ่นปี 2021 มีการอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพมากมาย อาทิ ระบบกรองอากาศขั้นสูง Advanced Air Cleaning (AAC) พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง PM2.5, ติดตั้งระบบเสียง Bowers &Wilkins ที่คมชัดเสมือนนั่งฟังอยู่แถวหน้าในการแสดงคอนเสิร์ต ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ในตำแหน่งใดก็ตาม และแท่นชาร์จไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟน ฯลฯ

The New Volvo XC90 Recharge, Plug-in Hybrid ด้วยงานฝีมือขั้นสูงในแบบฉบับสแกนดิเนเวียน ผสานระบบส่งกำลังแบบไฟฟ้าและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ครบครัน ทำให้ The New Volvo XC90 รุ่นปี 2021 คือสุดยอดเอสยูวีระดับหรูที่แท้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางขั้นสุดและประสิทธิภาพที่ไร้คู่แข่งจากขุมพลังเครื่องยนต์T8 Twin Engine ที่มีประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงขั้นสูงของวอลโว่ และเป็นรถยนต์ระบบไฟฟ้าตัวจริง เมื่อใช้โหมดไฟฟ้าPure คุณจะสามารถขับขี่รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดของคุณได้โดยปราศจากการปล่อยไอเสีย และ ด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จอย่างเต็มเปี่ยม คุณจะสามารถเดินทางในแต่ละวันได้ด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว สัมผัสกับความหรูหราด้วยคันเกียร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากคริสตัลสวีเดนแท้อันงดงาม ทำด้วยมือเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับวอลโว่โดยช่างแก้วจาก Orrefors ® ส่งมอบความหรูหราสไตล์สแกนดิเนเวียนสำหรับคุณอย่างแท้จริง

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ The New Volvo S60 และ The New Volvo V60 ออกรถด้วยเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น ฟรีค่าใช้จ่าย Down Payment* รวมถึงฟรีค่างวดผ่อนชำระเป็นเวลา 3 เดือน เฉพาะรุ่น R-Design และ Inscription รับเพิ่มเติม Volvo Care Package*  รุ่น The New Volvo XC60 และ The New Volvo XC90 รับข้อเสนอ ฟรีค่าใช้จ่าย Down Payment* พร้อมดอกเบี้ย 0%* รับเพิ่มเติม Volvo Care Package

รางวัล Secret Reward คือ บัตรของขวัญ Siam Gift Card สามารถใช้แทนเงินสดในการจับจ่ายซื้อสินค้ากับร้านค้าชั้นนำมากกว่า 500 ร้านค้าภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ และ ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม มูลค่ารางวัลละ 400,000 บาท (สี่แสนบาทจำนวนทั้งหมด 3 รางวัล รวมมูลค่าสุทธิ 1,200,000 บาท* (หนึ่งล้านสองแสนบาท) สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์วอลโว่ ระหว่างวันที่ 8 – 10 ตุลาคม .2564 และ ได้รับส่งมอบรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2564 จำนวน 3 ราย วอลโว่จะดำเนินการสุ่มเลือกผู้โชคดีในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 และ ประกาศผลรางวัลแก่ผู้โชคดีทั้ง รางวัล ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed