VESPA SPRINT 150 i-Get ABS

สำหรับความคลาสสิคแล้ว VESPA เผยโฉมเฉดสีใหม่จากตระกูล SPRINT กับ VESPA SPRINT 150 i-Get ABS เพื่อเน้นย้ำ ความเป็นผู้นำด้านรถย้อนยุคปลุกกระแสความเร่าร้อน ที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนความสนุก ให้พุ่งพล่านในทุกการขับขี่ กับสกู๊ตเตอร์ตระกูลสปริ้นท์ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสเสน่ห์แห่งความร้อนแรง กับ เวสป้า สปริ้นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส (Vespa Sprint 150 i-Get ABS) เฉดสีใหม่ “สีแดงเข้มเมทัลลิก Red Scarlatto” ที่มาพร้อมออพชั่นอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและสมรรถนะที่เร้าใจให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมด้วยความสนุกยิ่งกว่าที่เคย 

Vespa Sprint รถสกู๊ตเตอร์ดีเอ็นเอแห่งความสปอร์ต ผสมผสานความคลาสสิกของยุค ’60s พร้อมความทันสมัย ดุดัน และทรงสมรรถนะตามแบบฉบับปัจจุบัน Vespa Sprint ครั้งนี้มาพร้อมกับสีใหม่ “สีแดงเข้มเมทัลลิก Red Scarlatto” ซึ่ง “It’s not just red. it’s scarlatto. Inspired by roman red to sexy red scarlatto” เปรียบเสมือนนิยามที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของรถสกู๊ตเตอร์สีใหม่รุ่นนี้ ที่ไม่ใช่แค่สีแดง แต่เป็น Scarlatto สีแดงเข้มที่ได้แรงบันดาลใจจากสีแดงของชาวโรมัน สะท้อนความหรูหรา สง่างาม และมีเสน่ห์ ชวนดึงดูดในแบบ Scarlatto ทำให้รถสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้สร้างแรงดึงดูดและพร้อมสะกดทุกสายตายามโลดแล่นบนท้องถนน

ด้วยรูปทรงที่ปราดเปรียวของตัวถังรถที่ผลิตจากเหล็กกล้า สะท้อนความแข็งแรง พร้อมมิติการดีไซน์ที่มีความโดดเด่น คล่องตัว ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คงเสน่ห์ด้วยไฟหน้า ทรงหกเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต ตกแต่งรายละเอียดให้มีความหรูหราและสปอร์ตด้วยสีโครเมี่ยมตัดกับสีแดงเข้มเมทัลลิกของตัวรถ อาทิ กรอบไฟหน้า – ไฟหลัง กระจกมองหลัง คิ้วตัวถังหน้ารถ ฝาครอบท่อไอเสีย ที่พักเท้า ที่จับสำหรับผู้โดยสาร และขอบล้อ เบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบให้มีลุคสปอร์ตแฝงความคลาสสิก องค์ประกอบต่างๆ ถูกออกแบบให้เข้ากันกับตัวถังรถ และสร้างความโดดเด่นของเฉดสีแดงเข้มเมทัลลิกScarlatto ได้อย่างลงตัว พร้อมส่งมอบความสนุกให้คุณทะยานไปกับความเร้าใจแห่งการขับขี่ทุกเส้นทางแล้ววันนี้

Vespa Sprint 150 i-Get ABS สีแดงเข้มเมทัลลิก (Red Scarlatto) วางจำหน่ายแล้วในราคา 132,400 บาท สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ เวสป้า สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของเวสป้าได้ที่ LINE @vespathailand หรือ http://www.vespa.co.th เฟซบุ๊ก Official Vespa Society Thailand และ อินสตาแกรม @vespathailand 

เครื่องยนต์ (Type)

ชนิด i-Get สูบเดี่ยว 4 จังหวะ 3 วาล์ว 

ระบบ หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic injection)

ปริมาตรความจุ 154.8 ซีซี. (278.3 cc)

กำลังสูงสุด (Max. power) 9.5 กิโลวัตต์ ที่ 8,000 รอบ/นาที (9.5 kW / 8,000 rpm)

แรงบิดสูงสุด (Max. torque)12.5 นิวตัน-เมตร ที่ 6,750 รอบ/นาที (12.5 Nm / 6,750 rpm)

ระบบระบายความร้อน พัดลมระบายอากาศแบบหมุนวน (By means of force air circulation)

ระบบส่งกำลัง (Transmission) แบบอัตโนมัติ CVT  (Automatic CVT)

โครงตัวถัง

โช๊คอัพหน้า (Front suspension)

โช๊คอัพไฮดรอลิคแบบแขนเดี่ยวทำงานสองทิศทาง (ระยะยุบตัว 78 มม.)

โช๊คอัพหลัง (Rear suspension)

โช๊คอัพเดี่ยว ปรับระดับการรองรับน้ำหนักได้ 4 ระดับ (ระยะยุบตัว 70 มม.)

เบรกหน้า (Front brake)  ดิสก์เบรก Ø 200 มม. (Ø 200 mm. disc brake – ABS)

เบรกหลัง (Rear brake) ดิสก์เบรก Ø 140 มม. (Ø 140 mm. drum brake)

ยางล้อหน้า (Front tyre) Tubeless 110/70 – 12″ .47P)

ยางล้อหลัง (Rear tyre) Tubeless 120/70 – 12″ .58P)

ขนาด/มิติ (Size)

ความยาวตัวรถ (Length)1,863 มม. (1,863 mm.)

ความกว้างแฮนด์ (Width)695 มม. (695 mm.)

ระยะล้อหน้า – หลัง (Wheelbase)1,334 มม. (1,334 mm.)

ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 790 มม. (790 mm.)

ปริมาตรถังน้ำมันเชื้อเพลิง 7 ลิตร 

น้ำหนักรถสุทธิ (Weight) 126 กิโลกรัม (126 kg.)

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed