Supermodel Me Revolution

บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์เรียลลิตี้ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกนำเรียลลิตี้การแข่งขันยอดนิยมอย่าง ‘Supermodel Me’ มานำเสนอสู่สายตาแฟนๆ รายการทั่วโลกอีกครั้งให้สมกับการรอคอย บอกเลยว่าครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าด้วยความสดใหม่ของเนื้อหารายการ ที่เพิ่มความท้าทายรูปแบบใหม่ และการรวมตัวของเหล่านักแสดงชื่อดังมากความสามารถ และผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงแฟชั่นมาช่วยเพิ่มสีสันให้รายการ ด้วยกระแสนิยมที่มีเพิ่มขึ้นจาก 5 ซีซั่นแรกทำให้ SupermodelMeได้ออกอากาศใน 13 ประเทศทั่วโลกและโชว์ฟอร์มจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในเวทีนานาชาติ

            Supermodel Me ซีซั่นล่าสุดนี้ ได้รับการสนับสนุนหลักในการถ่ายทำจาก Subaru Asia โดยมี 12 นางแบบสาวมั่นจาก 8 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม มาร่วมสะท้อนพลังความแกร่งของหญิงยุคใหม่ภายใต้ธีม ‘SupermodelMe Revolution’ เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่สดใหม่ และน่าติดตามยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างต้นแบบของผู้หญิงเอเชียยุคใหม่ให้แก่ผู้ชมทั่วโลก

            ที่ผ่านมาผลงานเรียลลิตี้โชว์ของ Refinery Media ทั้ง SupermodelMe Season 1 ถึง 5 และ Asia’s Next Top Model Cycles 5 และ 6 ล้วนสร้างกระแสนิยมจนสามารถผลักดันให้เกิดซูเปอร์โมเดลหน้าใหม่ป้อนสู่วงการรวมถึงการแจ้งเกิดของinfluencer ชื่อดังบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยในซีซั่น 6 นี้ 12 นางแบบจะต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน พวกเธอต้องผ่านการฝึกฝนทักษะด้านกีฬาอย่างหนัก ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแวดวงแฟชั่นอย่างเจาะลึก ขณะเดียวกันก็ต้องทดสอบสภาพความแข็งแกร่งของจิตใจและร่างกายท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกแห่งแฟชั่นที่ล้ำสมัย พวกเธอต้องทำสิ่งนี้ร่วมกันในขณะที่อาศัยอยู่ร่วมกันและต้องเผชิญหน้ากันอย่างเข้มข้น

            ‘SupermodelMe Revolution’ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อท้าทายขีดสุดของจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณของเหล่านางแบบทั้ง 12 คนผ่านเนื้อหารายการที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าชัยชนะ ในการเป็นSupermodelMe และได้รับหน้าที่ในการเป็น Subaru Ambassador ถ่ายปกนิตยสาร Harper’s Bazaar และเซ็นสัญญาเข้าสังกัดนางแบบอาชีพกับค่าย Storm Model 

            นอกจากจะเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่แล้ว ‘SupermodelMe Revolution’ ยังได้รวมผู้ทรงอิทธิพล ในอุตสาหกรรมแฟชั่นและวงการบันเทิงในฐานะคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิไว้มากมาย นำโดย ซินดี้ บิชอป นางแบบและนักแสดงมากความสามารถชาวไทย, Yu Tsai ช่างภาพชาวอเมริกัน ที่โด่งดังอย่างมากจาก America’s Next Top Model Cycle 22 และCycle 23, Hanli Hoefer พิธีกรรายการโทรทัศน์, Ase Wang นักธุรกิจ พิธีกร นักแสดง นางแบบชาวสิงคโปร์ และCatriona Grey นางงามจักรวาล 2018 นางแบบ และนักร้องชาวฟิลิปปินส์ออสเตรเลีย โดยในซีซั่นนี้จะมีพิธีกรชื่อดังMonika Sta. Maria นางแบบชาวฟิลิปปินส์และรองแชมป์ Asia’s Next Top Model (รอบที่ 3) และ Dana Slosar  นางแบบชาวไทยและผู้ชนะ Asia’s Next Top Model (รอบที่ 6) คอยเป็นพี่เลี้ยงและให้คำปรึกษาแก่เหล่าผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิด

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed