Lexus Amazing Showcase

เลกซัสประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านสัมผัสมหกรรมยนตรกรรมสุดหรู พร้อมทดลองขับและรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “Lexus Amazing Showcase” ใน 3 จังหวัด ได้แก่ขอนแก่น ภูเก็ต เชียงใหม่ พบกันครั้งแรก ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลขอนแก่น ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2565

หลังจากประสบความสำเร็จในงาน Lexus Amazing Showcase” ที่สยามพารากอน เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในครั้งนี้เลกซัสประเทศไทยนำสุดยอดยนตกรรมไฟฟ้า 100% สุดหรูจากเลกซัส UX 300e และรถยนต์เลกซัสอีกหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น IS 300h ES 300h UX 250h และ RX 300 ไปให้ลูกค้าในภูมิภาคได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด และสามารถทดลองขับได้อย่างเต็มที่ พิเศษสุดภายในงาน รับของที่ระลึกและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่พลาดไม่ได้ ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2565 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลขอนแก่น

·     รับฟรี Diffuser จาก Jo Malone เมื่อจองรถภายในงาน*

·     รับฟรี Lexus Care Set (ชุดสเปรย์แอลกอฮอล์และหน้ากากผ้า) เมื่อลงทะเบียนทดลองขับ

·     ฟรี บริการพ่นฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในงาน

พิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษผู้ครอบครองเลกซัส เพียงเข้าชมงานรับทันที Service Voucher มูลค่า 1,000 บาท พร้อมพบไฮไลท์สุดพิเศษ ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา18.00 กับมินิคอนเสิร์ต บอย พีชเมคเกอร์” ที่เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าเลกซัสเท่านั้น!

THE ALL-ELECTRIC LEXUS UX 300e ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก ภายใต้แบรนด์LEXUS ELECTRIFIED”

Lexus UX 300e (100% All-Electric) ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 100% หรือ PURE-EV ที่ไม่มีเครื่องยนต์และไม่ใช้น้ำมัน ไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C (Global Architecture-Compact Platform) โดยโครงสร้างตัวถังถูกออกแบบให้แข็งแกร่ง และมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ให้การทรงตัวดีเยี่ยม และควบคุมรถได้ดั่งใจ

UX 300e ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ผสานกับแบตเตอรี่แบบลีเทียม อิออน ให้อัตราเร่งได้ดั่งใจ 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.5 วินาที ใช้แบตเตอรี่ความจุสูง 54 กิโลวัตต์ชั่วโมง สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 360 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

นอกจากนี้เลกซัส UX ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริดขนาด 2.0 ลิตร ในรุ่น UX 250ที่ให้ประสิทธิภาพในอัตราการเร่ง และประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยม

Lexus IS 300h…สุดยอดสปอร์ตซีดานระดับหรู

Lexus IS (Intelligent Sport) รถสปอร์ต   ซีดาน ขับเคลื่อนล้อหลังหรูหราเหนือระดับ       ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และสปอร์ต สมรรถนะที่       ทรงพลัง เกาะถนนดีเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจ อัตราเร่งออกตัวที่ดี ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของสมรรถนะการขับขี่ใน            รูปแบบเดิม โครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์              มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก เร้าใจ ให้กับผู้ขับขี่ได้ ดีไซน์ภายนอกออกแบบ ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม         โฉบเฉี่ยว ดุดัน กว้างขวาง และยาวขึ้น พร้อมล้อขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยการเกาะถนนดีเยี่ยม บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี

Lexus ES “Refine Your Journey” สุนทรียภาพใหม่แห่งการเดินทาง

Lexus ES (Executive Sedan) ยนตรกรรม    ซีดานหรูที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง จากความโดดเด่นเรื่องความนุ่มนวลในการขับขี่ และความเงียบภายในห้องโดยสาร ในครั้งนี้ ES มาพร้อมกับ    การออกแบบที่ลงตัวมากยิ่งขึ้นด้วย ไฟหน้าดีไซน์ใหม่รับกับกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เส้นสายที่ดูสปอร์ตเร้าใจ เสริมความเฉียบคมให้เข้ากับความหรูหราอย่างลงตัว ไฟหน้าแบบ 3-eye LED Headlamps มาพร้อมกับเทคโนโลยีBlade Scan Adaptive High-beam System ที่จะทำหน้าที่ปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ  ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำ และละเอียดมากยิ่งขึ้น

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมกับเบาะหลังปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า และแผงควบคุมเอนกประสงค์บริเวณที่วางแขนกลางเบาะหลัง โดดเด่นด้วยความเงียบภายในห้องโดยสารอันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ทำให้ ES เป็นยนตรกรรมหรูสำหรับผู้บริหารอย่างแท้จริง

Lexus RX Unbounded Pleasure…สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด

Lexus RX (Radiant Crossover) ยนตรกรรม    ครอสโอเวอร์หรูระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 23 ปี ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลกซัส พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกกว่า 3 ล้านคัน ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว การออกแบบโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไฟหน้า และกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี และความสะดวกสบายที่เหนือระดับ พร้อมพัฒนาระบบช่วงล่างใหม่ ส่งผลให้มีเสถียรภาพ และการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับครบครัน อาทิ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ ที่มาพร้อมกับ Blade Scan Adaptive High-beam System เทคโนโลยีปรับไฟสูงต่ำอัจฉริยะ ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำ และละเอียดมากยิ่งขึ้น

Lexus Service Corner

เลกซัส ขยายตลาดสู่ภูมิภาค เพิ่มความมั่นใจในการให้บริการหลังการขาย หมดกังวลในเรื่องของการซ่อมบำรุงด้วย Lexus Service Corner ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ เพื่อให้ท่านมั่นใจในการบริการและบำรุงรักษารถยนต์  เลกซัส โดยช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการฝึกฝนจากเลกซัสประเทศไทย และสำหรับลูกค้าเลกซัสที่อยู่นอกพื้นที่การให้บริการของ Lexus Service Corner เราได้พัฒนาการบริการรูปแบบใหม่ Lexus Home Visit Mobility Unit โดยส่งช่างที่มีความรู้ และความชำนาญไปดูแลลูกค้าให้ครบทุกจังหวัด เพื่อให้การบริการครอบคลุมทั่วประเทศLexus KINTO

เชิญสัมผัสทางเลือกสำหรับประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ ภายใต้โปรแกรม KINTO ONE สำหรับเช่ารถส่วนบุคคลระยะยาว ปี โดยลูกค้าจะได้ใช้รถใหม่ โดยไม่ต้องใช้เงินดาวน์ พร้อมการบริการครอบคลุมครบวงจรตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ ที่ทำให้การใช้รถเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย คุ้มค่า       ไร้กังวล และ KINTO ONE EXPERIENCE สัญญาบริการ ปี ที่ให้ลูกค้าสามารถสัมผัสยนตรกรรมหรูภายใต้แบรนด์เลกซัสได้ง่ายดายยิ่งขึ้น 

พบข้อเสนอพิเศษมากมายภายในงาน

·     จอง Lexus UX 300e รับฟรี Lexus Wallbox Charger มูลค่า 80,000 บาท พร้อมบริการติดตั้งถึงบ้าน และโปรแกรม Lexus Exclusive Package ครอบคลุมการรับประกัน 5 ปี      ไม่จำกัดระยะทาง

·     จอง Lexus UX 250h และ Lexus IS 300h รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และ Lexus Exclusive Package

·     จอง Lexus ES 300h รับฟรีทันที Lexus Exclusive Package*

·     จอง Lexus RX 300 รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ Lexus Exclusive Package

พลาดไม่ได้ลูกค้าเลกซัสในพื้นที่ ภาคเหนือ และภาคใต้ เตรียมพบกับงาน Lexus Amazing Showcase” 
ที่จะยกขบวนยนตรกรรมไฟฟ้า xEV ภายใต้ Lexus Electrified ไปให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมข้อเสนอ และกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงาน

จังหวัดสถานที่วันที่
ภูเก็ตเซ็นทรัล ภูเก็ต7 – 10 กรกฎาคม 2565
เชียงใหม่เซ็นทรัล เชียงใหม่21 – 24 กรกฎาคม 2565

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.lexus.co.th / www.facebook.com/LexusThailand

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed