BMW X3 xDrive20d xLine

รถยนต์รุ่นใหม่ที่ BMW ภูมิใจเสนอ ถึงมันจะเป็นรถ SUV แต่ว่าอัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เวลาแค่ 8 วินาทีเท่านั้นเอง และยังทำความเร็วได้กว่า 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอีกด้วย

BMW X3 xDrive20d xLine มีราคาค่าตัวอยู่ที่สามล้านกลางๆ ราคาน่าสนใจทีเดียว มันก้าวข้ามทุกขีดจำกัดด้วยนิยามแห่งความอิสระอย่างแท้จริง พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคุณด้วยรูปลักษณ์อันทรงพลังที่โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นและความเร้าใจในการขับขี่ ด้วยระบบการขับขี่แบบอัตโนมัติและระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะของ BMW xDrive ที่จะทำให้ได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุดไม่ว่าจะขับขี่บนเส้นทางแบบออฟโรดหรือบนถนนทั่วไปก็ตาม นับเป็นการสร้างนิยามใหม่ของรถคลาสนี้อย่างแท้จริงด้วยความแตกต่างอย่างเหนือชั้นที่คุณจะสัมผัสได้ในระหว่างการเดินทาง

การที่ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ สู่สายตาประชาชน ซึ่งถือว่าเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งมีส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสะดวกสบายสุดพรีเมียม และการใช้งานที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ สุดยอดขุมพลังนวัตกรรมแห่งความสปอร์ต ทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้รับการออกแบบเพื่อรองรับ การกระจายน้ำหนักแบบ 50:50 ระหว่างเพลาหน้าและหลังเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ความปราดเปรียวอันทรงพลังของรถยนต์ BMW X3 xDrive20d xLine พร้อมพุ่งทะยานสู่ท้องถนน และสานต่ออีกหนึ่งบทความแห่งความสำเร็จ จากรถยนต์ BMW X3 ตัวเดิม เพราะตัวใหม่นี้ เสริมให้ดุดันยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าไตคู่แบบหนา และไฟตัดหมอกแบบหกเหลี่ยมที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูตระกูลเอ็กซ์ BMW Individual และ xLine เติมรูปโฉมของ BMW X3 xDrive20d xLine โดยมาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วลาย Y-spoke

ภายในรถเฉียบคมด้วยความแม่นยำในการประกอบอย่างสมบูรณ์แบบและวัสดุคุณภาพเยี่ยม ส่งให้ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ คลาสสิคหรูหรายิ่งกว่ารถรุ่นก่อนหน้า พร้อมยกระดับความสะดวกสบายขึ้นอีกขั้นกับอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 3 โซน ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสาร 6 สี ม่านบังแดดด้านข้างผู้โดยสารตอนหลังแบบอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นมาตรฐานในส่วนเก็บสัมภาระด้วยพนักพิงเบาะหลังแบ่งพับแบบ 40:20:40 และหลังคากระจกแบบพาโนรามาที่เสริมให้ภายในตัวรถโปร่งสบายยิ่งขึ้น ช่วยให้ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ โดดเด่นยิ่งกว่า พร้อมอีกหนึ่งอุปกรณ์ใหม่อย่าง BMW Display Key ที่ไม่เพียงล็อคและปลดล็อค BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ด้วยสัญญาณวิทยุทางไกล แต่ยังแสดงสถานะและข้อมูลต่างๆ รวมถึงควบคุมฟังก์ชั่นการทำงานอื่นๆ ของ X3

เครื่องยนต์ ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่า ควบคู่การออกแบบเน้นน้ำหนักเบา BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ โฉบเฉี่ยวด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ทำงานประสานเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ Strepsonic เครื่องยนต์อันทรงพลังให้กำลังสูงสุดที่ 140 กิโลวัตต์ / 190 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตันเมตร ส่งให้ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ เร่งเครื่องจาก 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 8 วินาที ก่อนที่จะพุ่งทะยานทำความเร็วสูงสุดที่ 213 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้านอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 17.6 กิโลเมตรต่อลิตร และอัตราการปล่อย CO2 ที่ 150 กรัมต่อกิโลเมตร

BMW EfficientDynamics นำมาใช้ในรถยนต์ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ซึ่งรวมถึงระบบส่งกำลังที่ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการออกแบบทุกสัดส่วนเน้นน้ำหนักเบา เช่น การนำอลูมิเนียมมาใช้เป็นส่วนประกอบมากขึ้นในเครื่องยนต์และช่วงล่างที่ช่วยลดน้ำหนักของตัวรถได้มากขึ้น ต่อยอดที่สุดแห่งความเพลิดเพลินในการขับขี่และระบบควบคุมล้ำสมัย BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ มาพร้อมกับปุ่มควบคุม iDrive สั่งงานด้วยระบบสัมผัสและจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 10.25 นิ้ว ระบบการสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวของมือ ช่วยควบคุมระบบนำทางและฟังก์ชั่นสาระบันเทิงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

สุดท้าย คือ ระบบการสั่งงานด้วยเสียง (Intelligent Voice Control Assistance) ซึ่งผู้ขับสามารถใช้ภาษาในแบบชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย แทนคำสั่งที่มีการตั้งค่าไว้ อย่างไรก็ตาม BMW X3 xDrive20d xLine สานต่ออีกหนึ่งบทความแห่งความสำเร็จ จากรถยนต์เจเนอเรชั่นเดิม BMW X3 xDrive20d xLine ราคาจำหน่าย 3,699,000 บาท

 

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed