BIG Motor Sale 2017

บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2017 ได้ชูแนวคิด “๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข” ซึ่งจะจัด 9 วันเต็ม ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย ตอกย้ำความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนโลว์ซีซั่นของฤดูฝนเป็นนิวซีซั่นของฤดูขาย  เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรง  ด้วยช่องทางขายแบบครบวงจรที่มาพร้อมขบวนรถใหม่ที่เปิดตัวช่วงกลางปี และโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจได้เต็มที่กว่าทุกครั้ง พร้อมชูแนวคิด “๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข”  โดยเปิดให้เข้าชมงานฟรีไม่มีเงื่อนไข พร้อมโอกาสลุ้นรับรางวัล และกิจกรรมอีกมากมาย  พบโปรเด็ดตลอด 9 วัน เพื่อให้ทุกคนได้รถดี คุ้มค่า ราคาถูกใจ  ดังสโลแกน “อยากได้รถ จบในงานเดียว”  ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 19 -27 สิงหาคม 2560  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ  BIG Motor Sale 2017 เผยว่า  “ในปีนี้ BIG Motor Sale จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข”  ซึ่ง ความพอเพียง เป็นหนึ่งในพระราชดำริที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงใช้ในการแก้ไข พัฒนา และ ปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของพสกนิกรไทยตลอด ๗๐ ปีในรัชสมัย ดังนั้นปีนี้จึงขอน้อมนำแนวคิดดังกล่าวมาใช้ จะไม่มีการเก็บค่าบัตรผ่านประตู 100 บาท มากี่หน มากี่คนก็ฟรีไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบัตร แม้จะเป็นการสละรายได้ตรงจุดนี้ แต่มูลค่านั้นเทียบไม่ได้กับคุณค่าในการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้ประหยัดค่าใช้จ่าย มอบความสบายใจในการชมและพิจารณากับการซื้อรถคันใหม่  เพื่อให้เป็น “การซื้อที่คุ้มค่า ไม่เกินตัว และเหมาะแก่การใช้สอย” มีความพอเพียงตามฐานะและความจำเป็น ในขณะเดียวกันก็เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ให้หมุนเวียนต่อไปด้วยยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นจากเวลาปกติ  ผมมุ่งหวังให้ BIG Motor Sale  เป็นตลาดซื้อขายที่ตอบโจทย์ของถูกโปรดีตลอด 9 วันงาน  และขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่ผลักดันให้เป้าหมายยอดจำหน่ายตลาดรถในประเทศไทยปีนี้ไปถึง 800,000 คัน ซึ่งปีนี้มีผู้ประกอบการค่ายรถ 23 แบรนด์ และค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีก 13 แบรนด์ ที่เข้ามาร่วมจำหน่ายรถรุ่นใหม่ในงาน อีกทั้งยังคงกิจกรรม “มิดไนท์เซล” ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 คืนก่อนวันสุดท้าย ตั้งแต่ 12.00–23.00น. นับเป็นความร่วมมือของทุกฝ่ายที่ต้องการช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ให้กลับมาสู่ความคึกคักอีกครั้งในเดือนสิงหาคมของทุกปี ทั้งนี้ตั้งเป้ายอดจำหน่ายรถยนต์ในงานไม่ต่ำกว่า 25,000 คัน และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ตลาดยังคงมาแรง น่าจะทำตัวเลขได้อีกราว 5,000 คัน หรือมากกว่านั้น เนื่องจากมีสัญญาณดีๆ จากการเปิดตัวรถใหม่ๆ ที่เริ่มมาตั้งแต่ต้นปี และผู้เข้าร่วมงานแต่ละรายได้ยืนยันว่าจัดแคมเปญดีๆ เอาไว้นำเสนอในงาน รวมทั้งจะมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ในงาน BIG Motor Sale 2017 ซึ่งตอนนี้แม้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดแต่ก็มีการยืนยันแล้ว คาดว่าจะสร้างความคึกคักให้กับงานได้ไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา โดยปีนี้คาดว่าจะมี  ผู้เข้าชมงาน 1.3–1.5 ล้านคน”

 

 

Related posts

Visit Us On FacebookVisit Us On TwitterVisit Us On YoutubeCheck Our Feed